TRÌNH CHIẾU 3D MAPPING

Picture6
Video Mapping Projection or Video Mapping Projector

Trình chiếu 3D Mapping là nghệ thuật chiếu video lên các bề mặt khác nhau để tạo ảo giác 3D. Đây cũng là một kỹ thuật mới và sáng tạo được sử dụng để biến các đối tượng có kích thước và hình dạng khác nhau thành màn hình để chiếu video. Các nhà quảng cáo đã sử dụng công nghệ trình chiếu này để quảng cáo các loại sản phẩm khác nhau, từ giày dép đến các tòa nhà chọc trời. Những hiệu ứng thị giác tuyệt vời này của Công nghệ trình chiếu 3D Mapping có thể làm được nhờ sử dụng một phần mềm chuyên dụng tương tác với máy chiếu để đưa hình ảnh lên bề mặt của vật thể đó. Những nghệ sĩ có thể thêm vật thể phụ, ảo ảnh quang học để làm cho khu vực chiếu trông giống như một vật thể đang tự chuyển động. Sử dụng các hiệu ứng của trình chiếu 3D Mapping là một hình thức truyền thông đang phát triển mạnh và cũng đã được sử dụng trong các sự kiện trực tiếp để hấp dẫn sự chú ý của công chúng. Sử dụng để căn chỉnh nội dung ảo vào các đối tượng vật lý, 3D Mapping đang trở thành một trong những công nghệ được dùng nhiều nhất khi nhắc đến quảng cáo, trang trí, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác trên thế giới. Đội ngũ của Vistron có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những hiệu ứng bất ngờ để gây ấn tượng với những vị khách đến dự tiệc cưới, sự kiện hay làm kinh ngạc những khách hàng đến showroom, cửa hàng của bạn bằng các hiệu ứng thị giác của công nghệ trình chiếu Video Mapping. Để bạn có thể tham khảo một số ý tưởng và kinh nghiệm của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Portfolio của chúng tôi để xem các sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi bằng biểu mẫu liên hệ. 

3D MAPPING BÀN TIỆC

Trình chiếu video Mapping là một công nghệ có thể được sử dụng cho nhiều loại sự kiện khác nhau. Hãy tưởng tượng bạn đang đi ăn tối tại một nhà hàng và chiếc bàn trở thành trung tâm của sự chú ý khi nó bắt đầu kể một câu chuyện thị giác. Đây chính xác là những gì sẽ xảy ra khi sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Mapping.

redraw_Vistron-03
3D mapping bàn tiệc
Sử dụng máy chiếu cho toàn bộ bàn hoặc chỉ chiếu riêng cho từng khu vực. 
redraw_Vistron-01

MAPPING BÁNH CƯỚI

Sử dụng trình chiếu 3D Mapping để biến chiếc bánh trở thành điểm nhấn khó quên. Một chiếc bánh cưới hoặc một chiếc bánh kỷ niệm có thể được cá nhân hóa bằng tên, chữ hoặc hình ảnh trên đấy. Kết hợp với việc chơi bài hát mà bạn yêu thích, đây sẽ là trải nghiệm cực kỳ khó quên!

redraw_Vistron-04
Trình chiếu 3Dmapping lên bánh cưới
Trình chiếu nội dung nên một nửa chiếc bánh hoặc toàn bộ chiếc bánh

Trình chiếu 3D Mapping là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những thiết kế độc đáo trên bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể thể hiện các màu sắc và kiểu dáng khác nhau trên cùng một sản phẩm, chỉ cần sử dụng một chút trí tưởng tượng, trình chiếu Mapping sẽ là một phương tiện hoàn hảo để trình diễn bộ sưu tập mới của bạn.

redraw_Vistron-02
Trình chiếu 3D mapping quảng cáo sản phẩm
Hiển thị thông tin sản phẩm, thay đổi đồ họa màu sắc, kết hợp với cảm ứng tra cứu thông tin