—Pngtree—hand painted blue city building_3936679
Thông tin về Vistron
Giới thiệu
Hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2004, những người sáng lập Vistron là các kỹ sư điện tử, cơ khí và CNTT, những người có chung tình yêu với âm thanh-hình ảnh và sau đó đã phát triển niềm đam mê của họ thành một công ty và có tầm nhìn - rằng trong thời đại kỹ thuật số này, việc kiểm soát thông tin và thiết bị trở nên dễ dàng được truy cập bởi bất kỳ ai có phương tiện (tuy nhiên tối thiểu) vào cơ sở hạ tầng viễn thông hoặc internet.


Vistron được hỗ trợ bởi sức mạnh nhân viên đáng khen ngợi với kinh nghiệm tổng hợp hơn 50 năm trong ngành, chuyên về công nghệ bao gồm cáp thoại và dữ liệu, công nghệ AV tương tự và kỹ thuật số, công nghệ điều khiển tích hợp, công nghệ phát sóng truyền thông có dây / không dây cũng như công nghệ thông tin.


Điều làm nên sự khác biệt của Vistron là cách chúng tôi không chỉ là một chuyên gia chuyên sâu về AV mà còn là một nhà cung cấp đáng tin cậy về các giải pháp dựa trên CNTT hiệu quả. Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của quan hệ đối tác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hợp tác với các đối thủ cạnh tranh gần gũi để đưa ra giải pháp tối ưu hóa cho bất kỳ dự án hiện có nào.


Ngày nay, Vistron đã có những bước phát triển vượt bậc từ sự khởi đầu khiêm tốn, một công ty không mang theo sản phẩm nào, trở thành một công ty không chỉ là nhà phân phối mà còn là đại lý chính. Nhận thấy tiềm năng to lớn tại thị trường nghe nhìn Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, Vistron đã mở rộng phạm vi hoạt động và hướng tới mục tiêu tiếp tục để lại dấu ấn sâu đậm trong khu vực.

—Pngtree—hand painted blue city building_3936679
Tầm nhìn

Trờ thành nhà cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ tích hợp Audio Visual & Multi Media hàng đầu. Nhà phân phối dịch vụ và quản lý dự án trong khu vực.

Sứ mệnh

Giới thiệu và đưa ra các giải pháp hiện đại, tiên tiến nhất để tăng năng suất và hiệu quả công việc của quý khách hàng

Đối tác của Vistron
Khách hàng của Vistron